รวมหูฟัง true wireless สุดเจ๋งที่ต้องมีในปี 2020
July 2, 2020uq67
หากพูดถึงหูฟัง true wirless ยอดฮิตคงหนีไม่พ้น Airpods จากค่าย Apple แต่ความเป็นจริงแล้วหูฟัง true wirless ยังมีอีกมากมายหลายยี่ห้อที่น่าใช้ น่าซื้อ แถมยังเสียงดี ใช้แล้วดูเท่ไม่แพ้กับ Airpods เลยหล่ะ ยิ่งในปี 2020 นี้ ยิ่งมีหูฟังออกใหม่หลายตัว โดยข้อดีของการใช้หูฟัง true wireless นั่นคือการช่วยขจัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี มีความสะดวกในการใช้งาน เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมลุยๆ หรือว่าคนชอบออกกำลังกาย เนื่องจากหูฟังแบบนี้จะไม่มีสายมากวนใจ!
Sony WF-1000XM3
เริ่มต้นกันที่หูฟัง true wireless จากค่าย Sony ที่ตัวนี้น่าสนใจมากๆ เนื่องจากเป็นหูฟังที่โดดเด่นเรื่องของการตัดเสียงรบกวนได้แบบดีเยี่ยม ใครชอบฟังเพลงเน้นๆ จัดเต็มน่าจะถูกใจรุ่นนี้ ทางด้านของเสียงก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน เสียงจากรุ่นนี้มีคุณภาพดีมากมาพร้อมกับระบบสัมผัสที่จะช่วยให้คุณใช้งานสะดวกทั้งการ Playback การปรับลดเสียง รูปทรงก็ดูเท่ด้วยสีดำเรียบหรู ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 6,000 – 7,000 บาท
 Cambridge Audio Melomania 1
อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจนั่นคือ  Cambridge Audio Melomania 1 นอกจากรูปลักษณ์ที่ดูดีมาก มีความมินิมอลแถมยังเท่สุดๆ ตัวนี้ยังมีความโดดเด่นเรื่องของแบตเตอรี่ที่มีความยาวนาน ใครเป็นสายฟังเพลงยาวๆ ชอบฟังแบบต่อเนื่อง ตัวนี้ตอบโจทย์มาก โดย Battery Life จะอยู่ที่ 9 ชั่วโมงและตัวเคสจะเก็บแบตเตอรี่ได้อีก 45 ชั่วโมง ราคาก็ไม่แรงมาก อยู่ที่ 4,990 บาท
Sennheiser Momentum True Wireless 2
มาถึงอีกหนึ่งหูฟัง true wireless ตัวท็อปที่น่าสนใจมากเพราะว่าเป็นหูฟังที่เสียงดี เสียงนุ่ม โดยตัวนี้จะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เขาแก้ไขปัญหาต่างๆ จากรุ่นก่อน เช่น เรื่องของแบตเตอรี่ที่ยาวขึ้น นอกจากนี้หูฟังรุ่นนี้จะถูกออกแบบให้รองรับกับหูของเราได้ดีมาก จึงขึ้นชื่อในเรื่องของการสบายในการสวมใส่ ไม่เจ็บหู มีความกระชับ ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ เลยล่ะ ส่วนเรื่องของราคาก็จะสูงขึ้นมาหน่อย อยู่ที่ 11,999 บาท 
Jaybird Vista
ปิดท้ายกันที่หูฟังสำหรับนักวิ่งตัวจริง โดยตัวนี้เขาเคลมว่าดีที่สุดสำหรับนักวิ่งกับ Jaybird Vista ซึ่งข้อดีของตัวนี้นั่นคือความอึด ถึก ทน สามารถกันน้ำ กันเหงื่อรวมถึงกันฝุ่นได้ดีมาก นอกจากนี้รูปทรงยังเข้ากับหูของผู้ใช้ได้ดี มีตัวเกี่ยวกับหูทำให้ไม่หลุดง่ายๆ ใครที่จะใส่วิ่ง ใส่เล่นกีฬา ทำกิจกรรมลุยๆ ก็เหมาะมากเลยล่ะ ตัวนี้ราคาเต็มจะอยู่ที่ประมาณ 7,590 บาท 
Sony เปิดตัวแอร์พกพา ให้คุณเย็นได้ตลอดเวลา
CATEGORIES
Uncategorized
RECENT POSTS
Breakaway Bike จักรยานพับได้ พกพาไปปั่นทุกที่
Aeklys by Starck แหวนอัจฉริยะที่จะทำทุกอย่างแทนคุณ
สุดปัง! Xiaomi เปิดตัวทีวีโปร่งใส มองทะลุได้เหมือนกระจก
เกมบอยยุคเก่าปรับโฉมใหม่ เล่นเกมก็ได้ สร้างสรรค์เพลงก็ดี!
Sony เปิดตัวแอร์พกพา ให้คุณเย็นได้ตลอดเวลา
PARTNERS
ระบบจัดการ ออร์เดอร์
เช็คพัสดุ
ปูนปั้น style โรมัน – นครภัณฑ์
sparkling Theme by Colorlib Powered by WordPress
NT Clibya