Dịch
Đăng nhập / MCL của tôi
Multnomah County Library
Tìm kiếm

Menu
Plan your visit | Español | Tiếng Việt | Русский | 汉语
Lập kế hoạch đến thư viện của Quý vị
Chào mừng trở lại! Từ ngày 1 tháng 6, các thư viện Capitol Hill, Gresham, Holgate, KentonMidland chào đón khách hàng trở lại thư viện để tìm kiếm tài liệu trong bộ sưu tập, sử dụng thiết bị công nghệ, nhận tư liệu đặt trước, cần giải đáp những thắc mắc hoặc sử dụng nhà vệ sinh. Các thư viện khác vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ đặt và nhận tư liệu. Đây là Giai Đoạn 1 trong việc mở lại phục vụ trực tiếp của Thư viện Quận Multnomah. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có thông tin mới. 
Cách thức đến thư viện của Quý vị
Không cần đặt hẹn cho các dịch vụ bên trong thư viện Capitol Hill, Gresham, Holgate, Kenton và Midland. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, thư viện sẽ phục vụ trở lại để quý vị vào bên trong, theo tiêu chí quý vị đến trước vào trước. Không cần phải có hẹn cho dịch vụ đến nhận tư liệu đã đặt. Mỗi thư viện sẽ có giới hạn thời gian và quy định về sức chứa tối đa theo quy mô của tòa nhà để giữ an toàn. Tất cả các khách hàng yêu cầu phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở trong thư viện.
Thư viện Sử Dụng Nhanh
Chúng tôi sẽ giới hạn thời gian sử dụng dịch vụ khi quý vị đến thư viện. 
Khi quý vị đến thư viện
Trong khi quý vị đợi vào thư viện, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và cung cấp những thông tin tổng quát. Khi đã vào bên trong, vui lòng tiếp tục giữ khoảng cách tiếp xúc, đeo khẩu trang và chú ý đến những khách hàng khác. Phòng vệ sinh có giới hạn lượng người. Bàn thông tin giúp giải đáp tất cả các thắc mắc của quý vị và nhân viên thư viện sẽ làm việc thông thường một cách an toàn. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý vị trở lại, vì vậy nếu quý vị có thắc mắc, xin hỏi nhân viên! 
Giờ hoạt động
Thư viện Gresham và Midland 
Thứ Hai    12 giờ trưa đến 6 giờ chiều
Thứ Ba    12 giờ trưa đến 7 giờ tối
Thứ Tư    12 giờ trưa đến 7 giờ tối
Thứ Năm    12 giờ trưa đến 7 giờ tối
Thứ Sáu    12 giờ trưa đến 6 giờ chiều
Thứ Bảy    12 giờ trưa đến 6 giờ chiều
Chủ Nhật    12 giờ trưa đến 5 giờ chiều
Thư viện Capitol Hill, Holgate và Kenton 
Lưu ý: Riêng thư viện Capitol Hill, Holgate và Kenton sẽ chia giờ phục vụ để đảm bảo khách hàng vừa có thể sử dụng các dịch vụ cần thiết vừa khắc phục được hạn chế về không gian.
Giờ Sử dụng Thiết bị Công nghệ (mỗi ngày 1 lần với 1 giờ)
Thứ Hai    12 giờ trưa đến 4 giờ chiều
Thứ Ba    12 giờ trưa đến 4 giờ chiều
Thứ Tư    12 giờ trưa đến 4 giờ chiều
Thứ Năm    12 giờ trưa đến 4 giờ chiều
Thứ Sáu    12 giờ trưa đến 4 giờ chiều
Thứ Bảy    12 giờ trưa đến 4 giờ chiều
Chủ Nhật    12 giờ trưa đến 3 giờ chiều
Giờ Tìm kiếm Tài liệu (30 phút mỗi ngày)
Thứ Hai    4 giờ chiều đến 6 giờ chiều
Thứ Ba    4 giờ chiều đến 7 giờ tối
Thứ Tư    4 giờ chiều đến 7 giờ tối
Thứ Năm    4 giờ chiều đến 7 giờ tối
Thứ Sáu    4 giờ chiều đến 6 giờ chiều
Thứ Bảy    4 giờ chiều đến 6 giờ chiều
Chủ Nhật    3 giờ chiều đến 5 giờ chiều
Nếu quý vị hoặc một thành viên trong nhóm của quý vị có nguy cơ nhiễm bệnh cao do tình trạng sức khỏe và cao niên, quý vị có thể sử dụng những thư viện đã mở cửa phục vụ từ 11 giờ sáng đến 12 giờ trưa, từ thứ Hai đến thứ Sáu.
Thư viện Rockwood
Từ ngày 14 tháng 6, thư viện Rockwood sẽ có phòng máy tính bên ngoài thư viện. Phòng máy tính sẽ bắt đầu sau 30 phút giờ mở cửa và kết thúc trước 30 phút giờ đóng cửa. Chưa vào được bên trong thư viện, nhưng thư viện Rockwood vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ đặt và lấy tài liệu theo lịch hẹn, gói sách Grab & Go (trang này chỉ hiển thị Anh ngữ) và dịch vụ in qua điện thoại di động/ không dây (Wifi).
Tất cả các thư viện khác
Tất cả các thư viện khác sẽ tiếp tục các dịch vụ hiện thời (trang này chỉ hiển thị Anh ngữ) như dịch vụ đặt và nhận tư liệu, gói sách Grab & Godịch vụ in qua điện thoại di động/ không dây. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục cung cấp chương trình trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi.
Các giai đoạn tiếp theo
Ban lãnh đạo và nhân viên của Thư viện Quận Multnomah đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác của Quận Multnomah, các bên liên quan trong cộng đồng và đại diện khách hàng để lên kế hoạch cho các giai đoạn tiếp theo của việc mở cửa chào đón khách. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi các hướng dẫn về COVID-19 của các chuyên gia y tế, Cơ Quan Y Tế Oregon và Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh/ CDC để hỗ trợ cơ chế cam kết với cộng đồng. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này để phản ánh thông tin mới các giai đoạn tiếp theo về kế hoạch mở cửa trở lại của chúng tôi.
Nhận trợ giúp
Quý vị có thắc mắc về việc mở cửa trở lại? Chúng tôi có thể giúp.
Liên quan
Sử dụng dịch vụ đặt và nhận sách
Câu hỏi thường gặp về dịch vụ của Thư viện
Thư viện miễn tiền phạt
Email Updates Facebook Twitter YouTube Instagram FlickrPinterest Tumblr Mobile appsBản đồ địa điểm Các cuộc họp công chúngChính sách về quyền riêng tư Khả năng truy cậpLiên hệ
Trang chủ